ผมได้เย็ดสาวสวยสุดฮอต หีใหญ่

By | March 30, 2022

ผมเป็นพนักงานที่ทำหน้าที่ในการขายอยู่บ้านนอก กาลครั้งหนึ่งบังเอิญสมัครเข้ารับการฝึกฝนการประชุมในจังหวัดกรุงเทพ ราวๆ 2-3 วัน ก็เลยเดินทางเข้าจังหวัดกรุงเทพมหานคร ด้วยรถยนต์ส่วนตัว วันแรกที่เริ่มการประชุม เมื่อก้าวเข้าไปในห้อง ระหว่างรอคอยพิธีการเปิด ผมสังเกตุมองเห็น หญิงสาวคนหนึ่ง ผมยาว รูปร่างดี หันเข้าพบหน้าต่างพูดโทรศัพท์โทรศัพท์มือถือ ผมก็เลยพากเพียรแอบดูคุณ รอคอยจนกระทั่งคุณคุยเสร็จ และก็หันกลับมา คุณสวยทีเดียว คุณอยู่ในชุดกระโปรงสูทมีเสื้อคลุม ทำให้ผมได้แม้กระนั้นทายใจว่าน่าอกคุณคงจะงามนะ วันนั้นทั้งยัง วันคิดว่าทั้งยังผมและก็คุณต่างก็แอบดูกันไปดูกันมา ตกช่วงเวลาค่ำผมกำลังจะออกไปพบอะไรรับประทานภายนอกเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ บังเอิญพบ คุณที่หน้าห้องพอดิบพอดี ก็เลยเชิญชวนกันไปรับประทานด้านนอกแล้วก็ซื้อมาฝากเพื่อนร่วมชั้น เวลานี้ล่ะที่ผมมองเห็นเต็มตา ว่าไอ้ก้อนเนื้อสอง ก้อนที่อกคุณน่ะใหญ่เป็นบ้า เสื้อรัดรูปที่คุณใส่แทบขาดทีเดียว ผมแอบดูหุ่นคุณตลอดเลย นึกในใจว่ายังยังไงอย่างไรจะ จำต้องขยำเจ้าสองก้อนนี้ก่อนกลับไปอยู่บ้านให้ได้ รวมทั้งน่าจะเป็นจริง ด้วยเหตุว่าตลอดตอนประชุมสัมมนา คุณทำท่าราวกับ สนกระทรวงอุตสาหกรรมพอใจผม แบบเดียวกัน porn

แล้ววันที่ได้เรื่องก็มาถึง เป็นคืนท้ายที่สุดก่อนที่จะจบการประชุม เย็นนั้นพวกเรามีเลี้ยงกันหน่อยเดียวที่รีสอร์ท ตอนเลิกงาน ต่างคนต่างก็คุยกับคุณครูที่พวกเราพอใจในรายละเอียดของเขา อีกทั้งผมและก็คุณก็คุยกับคุณครูท่านเดียวกัน จนกระทั่งเพื่อนฝูงๆกลับขึ้นห้องเช่า กันแทบหมด ก็เลยพากันเดินไปส่งคุณครูที่รถยนต์ รวมทั้งพากันกลับขึ้นเขาห้อง เพื่อนร่วมชั้นผมซึ่งมาจากจังหวัดใกล้ๆกันราวกับรู้ใจ ทำเป็นไปดู TV ที่ห้องด้านข้างและก็แกล้งหลับไป ส่วนคุณก็พากเพียรกล่าวว่าเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันของคุณก็ไม่ค่อยสบาย รวมทั้งคุณมิได้เอากุญแจออกมา ก็ตรงจากที่ปรารถนาเลยขอรับ ผมก็เลยเชิญคุณเข้ามาในห้อง เมื่ออยู่กันสองต่อสอง ก็ทำเป็นมอง TV ครู่หนึ่งผมก็ไปอาบน้ำ อาบเสร็จผมก็ยื่นผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัวอีกผืนให้คุณ บอกให้ไปอาบน้ำ คุณก็ไม่ห่วงไม่ถามคำถามว่าจะใส่อะไรนอน เท่านี้ ผมก็นิ่งนอนใจเต้นรอคอยแล้วขอรับ ไม่นานนัก คุณก็นุ่งกระโจมอกออกมา คุณเอ๊ย..ไม่รู้เรื่องจะบอกอะไร ถึงกับขนาดจำต้องกลืนน้ำลายเอื๊อกเลย ก็เจ้าสองเต้าของคุณมันล้นผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวออกมา ทำท่าราวกับจะกระโจนมาหาผมเข้าให้ ส่วนท่อนด้านล่างก็เกือบจะปิดไม่มิด ต้นขาคุณ งามมากมาย ผมข่มใจไม่ไหวแล้วขอรับ คุณทำท่าราวกับจะเดินไปสวมเสื้อผ้าชุดเดิม

ผมเอื้อมมือดึงคุณเข้ามา พร้อมกับนอนลง ทำให้พวกเราทั้งคู่คนล้มลงบนเตียง เงื่อนผ้าขนหนูคุณหลุดขอรับ แต่ว่ามือยังไว คุณยังจับไว้อยู่ ผมงี้ตกใจ นึกว่าจะได้มองเห็น แต่ว่าก็ยังช่างเถิด ยังไงๆคืนวันนี้จะเล่นให้สว่างคาตาเลย จำได้ด้วยเหตุนั้นมือผมก็ตะครุบเข้าพบแผนการที่เล็งไว้นับเป็นเวลาหลายวันแล้ว ก็ที่อกคุณยังไง ขนาดมีผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวปิดอยู่ ยังรู้สึกถึงความอ่อนนุ่ม รู้สึกถึงความกว้างขวาง จะบอกให้ก็ได้ ตั้งแต่ต่อสู้กับผู้หญิงมาก็คนไม่ใช่น้อย ยังไม่มีผู้ใดเทียบเคียงแม่คนนี้เลย ผมขยำทรวงอกคุณสลับไปสลับมา ซ้ายบ้างขวาบ้าง ขยำไปก็เบาๆปลดผ้าที่มีไว้สำหรับเช็ดตัว ออกครั้งละนิด คุณเริ่มมีลักษณะกระตุกตามมือผมบ้างแล้ว ใช้ได้ ออกอาการไวดี อิริยาบถจะมันแน่ พอเพียงผ้าหลุดไป โอ้โห..อะไรกันนี่ อะไรจะใหญ่มหึมา งามมากมาย ข่มใจไม่ไหวแล้ว ผมจัดแจงดึงผ้าที่มีไว้เพื่อเช็ดตัวทั้งยังของผมแล้วก็ของคุณออก จะได้เนื้อแนบเนื้อ ผมฉกไป ที่ทรวงอกคุณโดยทันที จูบ ไซ้ ดอมสูดดมความหอมของกายสาว ช่างหอมไปตลอดตัว ผมระดมจูบไปตามซอกคอ ใบหู ไล้ลิ้นไปที่ รอบๆหู ลากลิ้นไปตามซอกคอ และก็มาวนเวียนอยู่ที่ปลายยอดเทือกเขาทั้งคู่ คุณซี้ดปาก หลับตา ผมแอบดูมองคุณ อาการคุณ เสียวซ่านมากมาย คุณเกร็งตัวบิดไปๆมาๆ ยิ่งตอนผมลดลดน้อยลงมาบริเวณท้องด้วย คุณยิ่งบิด มือขยำผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอนจนถึงยับเลย ยิ่งมองเห็น แบบนั้น ผมยิ่งแกล้งให้คุณเสียวเสียวซ่านให้สุดๆเผื่อจะชอบใจ จะได้ได้โอกาสหน้าอีก ผมลดลดลงไป ลิ้นผมใกล้เนินด้านล่างเข้าไป ทุกครั้ง แต่ว่ายัง..ยังมิได้ ข่มใจไว้ก่อน ก็มองเห็นคุณเอามือสองมือของคุณมาบีบขยำนมตนเองอยู่ ผมเลยกลับใจ ขยับเขยื้อนตัวลุกขึ้นยืนมา หน่อยนึง แปรไปเป็นท่านั่งคร่อมอกคุณไว้ ประสานมือคุณให้มาพยุงสองเต้าใหญ่มหึมาไว้ แล้วผมก็จัดแจงเอาเจ้าหกนิ้ว ตัวน้อยของผมทิ่มไปที่ร่องอกคุณ ลองคิดดูสิ มันใหญ่ขนาดรับเจ้าน้องหนูของผมไว้ได้ ผมเลยทดลองตรอกขึ้นลงอยู่พักนึง ลีลา คุณคงจะถูกใจนะ แผดเสียงออกมาหน่อยเดียว มือคุณก็ขยำของตนไปด้วย

ครู่หนึ่ง นึง ผมก็ขยับสูงมากขึ้น ผมจับเจ้าหนูที่เริ่มมีน้ำใสๆที่ปลายหัวเอาไปเช็ดที่หน้าคุณ คุณถูกใจมากมาย ส่งลิ้นมาต้อนรับ ซะด้วย คุณใช้ลิ้นละเลงที่ศีรษะแดงแล้วก็ตลอดลำ ไม่นานแท่งเนื้อแข็งเป๊กก็หายเข้าไปในปากคุณ ผมควานหามือลงไปที่เนินของคุณ บ้าง มีขนเล็กน้อยไม่ถึงกับดก แม้กระนั้นช่างโหนกนูน ฝ่ามือปิดแทบจะไม่มิด ที่ตรงนั้นของคุณเฉอะแฉะ อยู่ในภาวะพร้อมรบ ผมขยับเขยื้อนตัว อีกรอบ โอกาสนี้กลับด้านกันบ้าง โดยผมนอนด้านล่าง ตั้งแท่งเนื้อขยันไว้ให้คุณใช้ปากรูดเข้าออก ส่วนโหนกนูน ของคุณก็ลอยอยู่แถบหน้าผม ลิ้นผมฉกไปพบจุดเสียวของคุณ บดขยี้ลากผ่านร่องของคุณที่เปียกชุ่ม แทงลิ้นลงไปลึกที่สุด ที่จะทำเป็น มือก็กดบั้นท้ายคุณลงมา คุณแผดเสียงออกมาอย่างบ้าดีเดือดส์ ถึงแม้ว่าเจ้าแท่งของผมยังอยู่เต็มปากคุณ ส่วนผมก็ไม่ แพ้กัน ถึงขั้นจะต้องแผดเสียงอือ…อา…..ออกมาเช่นกัน ก็เล่นดูด อม เลีย เสียวจนกระทั่งแทบพุ่งใส่ปากคุณแล้ว แต่ว่ายังไม่อยากที่จะให้เป็น อย่างนั้น คืนวันนี้ยังยาว ผมจะต้องรีบบอกให้คุณถอนปากออก คุณทำท่าราวกับเสียดายที่ยังรับประทานไม่อิ่ม ผมจับคุณนอนคว่ำราบไปกับ ที่พักผ่อน และก็ระดมจูบข้างหลังใบหู คอ แผ่นข้างหลัง บั้นท้าย ไล่มาถึงตูด ทดลองเอาลิ้นฉกไปในซอกหลืบของคุณ คุณตกใจแล้วก็ซี้ดปาก อย่างสุดเสียว ผมจับคุณนอนหงาย จัดแจงทาบทับลงไปกับร่างคุณ พากเพียรบดแทรกร่างกายทุกส่วนเข้าพบกัน ให้ได้รับรส สัมผัสแนบเนื้อแนบอก อกผมกับอกคุณกดกันอยู่ ช่างนุ่มนวลจริงๆส่วนด้านล่างคุณก็บิดแกว่งไปๆมาๆ เพราะว่าเจ้าน้องหนูของผม มันก็ไปรบกวนอยู่บริเวณนั้น พอเพียงคุณบิดแกว่ง มันก็ไปโดนอะไรต่อมิอะไรของคุณ ทำเอาคุณจำต้องหลับตาพริ้มด้วยความเสียว

ผมคอยจนกระทั่งคุณส่ายเอวมาถูกจุดที่ผมจะยิงปืนใหญ่ เมื่อตรง ผมจัดแจงโยกบั้นท้ายกดเจ้าน้องหนูหัวแดง ที่ในขณะนี้ขยัน เกือบจะระเบิด เข้าไปในร่องของคุณในทันที เร็วทันใจแล้วก็ร้ายแรง ทีเดียวมิดด้ามเลย เล่นเอาคุณสะดุ้ง แม้กระนั้นคงจะไม่เจ็บหรอก ก็น้ำคุณออกมาจนถึงเฉอะแฉะไปหมดแล้วนี่ ผมเริ่มทำรุกโดยทันที โยกเข้าออกจากช้าๆเน้นย้ำๆเป็นเร็วขึ้นเรื่อยไม่นานคุณก็ร้อง ออกมา เกร็งไปอีกทั้งร่าง สองแขนรัดผมแน่น แต่ว่าผมยังไม่ยินยอมหยุด เสร็จก็เสร็จไปสิ จะขย่มแม้กระทั่งทราบซะบ้างว่าคนไหนเป็นคนไหนกันแน่ ผมจัดแจงเปลี่ยนแปลงท่าใหม่ สักครู่จะกล่าวหาพวกเราไม่มีความสามารถ จำเป็นต้องให้รับรสเสียวหลายๆท่า ผมจับคุณนอนตะแคง ผมยืนขึ้นนั่งคร่อม ขาล่างของคุณ ใส่เจ้าหนูเข้าไปใหม่ คิดว่าท่านี้จะลึกนะ มองเห็นคุณทำหน้าเห๋ยเก ผมเริ่มโยกเข้าออกอีกรอบ มือก็ขยำนมคุณ ไปด้วย บางครั้งก็ก้มตัวไปดูดนมคุณ แม้กระนั้นทีเด็ดก็คือ ผมนอนไปด้านหลังนิดนึง เอามือท้าวที่พักผ่อนไว้ ทำให้เจ้าหนูของผม ที่เข้าลึกอยู่แล้ว ช่วงนี้ยิ่งสุดๆรู้สึกเสมือนเข้าไปชนอะไรด้านในของคุณตลอด คุณพบแบบงี้เล่นเอาร้องซะดังเลย สงสัยสหาย ข้างห้องคงจะได้ยินแน่เลย แต่ว่าไม่สนใจแล้ว มาถึงที่ตรงนี้ให้ช้างมาผลักก็ไม่ยินยอมเลิกขย่มหรอก ไม่นานคุณก็เสร็จไปอีกครั้ง

ผมเลยได้ หนแปลงท่าใหม่ จับคุณย่อเข่าสี่ขา ก็ท่าที่ถูกใจๆกันนั่นแหละ สะเออะพรวดพราดเข้าไปมิดด้าม ขย่มชนเข้าไป มือรั้งบั้นท้าย คุณเข้ามา เต้าใหญ่มโหฬารของคุณแกว่งไปมา น่าเวทนาผู้ครอบครองเต้า ก็เลยจะต้องเอื้อมมือไปประคับประคองไว้ ขยำไปด้วย คุณยิ่งแผดเสียง ผมยิ่งได้อารมณ์ ผมเร่งความเร็วขึ้นอีก บางเวลาก็ชายตามองเจ้าหนูของผมลอดเข้าลอดออกร่องของคุณ มันช่างเป็นภาพที่ทำ ให้ต้องการระเบิดซะจริง สงสัยจำต้องเสร็จซะแล้วพวกเรา ไม่ไหวแล้ว ผมเร่งเครื่องสุดๆมีกี่เกียร์ก็ใส่ไปสุดๆคุณพูดว่าใกล้จะถึงอีกแล้ว ผมก็เลยรีบตามคุณ รวมทั้งในขณะที่ระเบิดก็มาถึง ของเหลวอุ่นๆของผมที่กักไว้ตั้งนาน พุ่งอย่างแรงเข้าไปในร่องของคุณ ผมกระตุกไปหมดทั้งตัว พร้อมๆกับคุณที่กระตุกไปตลอดตัวด้วยเหมือนกัน คุณซุกหน้ากับหมอนแผดเสียงที่กระตุ้นอารมณ์ ดีนะที่มีหมอนปิดไว้ ไม่เช่นนั้นอาจจะมีคนนึกว่าห้องนี้กำเนิดการฆ่ากันแน่นอนคุณทรุดนอนลงราบไปกับเตียง ผมก็เลยนอนทับลงไปทั้งๆที่ยังทิ่มอยู่อย่าง นั้น คุณเชื้อเชิญผมไปเข้าส้วม ชำระร่างกาย ผมก็ว่าดีเช่นเดียวกัน จะได้ทดลองดูในส้วมอีกครั้ง และเป็นจริง ยังไม่ทัน ได้ล้างอะไรต่ออะไรเลย คุณเอื้อมมือมาหาน้องหนูของผม ทรุดลงย่อเข่า อ้าปากอมในขณะที่มันกำลังคอพับอยู่ ยอมได้ยังไงกัน เจ้าน้องหนูของผมรีบตื่นมาอีก ด้วยเหตุว่าทราบดีว่าจะได้เข้าถ้ำอีกแล้ว

ผมดึงคุณขึ้นมา ภายหลังที่คุณปลุกเจ้าหนูของผมกระทั่งแข็ง สุดกำลัง จับคุณอิงกับข้างฝาห้องน้ำ ชูขาข้างหนึ่งวางเอาไว้ที่ด้านบนขอบอ่างอาบน้ำ รีบยุบลงละเลงลิ้นให้คุณบ้าง คุณเริ่มมีลักษณะอาการ แบบเดิมอีกแล้ว ลักษณะของคนเสียวแบบเกือบจะกักคุมเองมิได้ คุณจิกมือมาที่ศีรษะผม จับกดลงไปนั่นของคุณ ผมเกือบจะ หายใจไม่ออก แต่ยังไงก็ไม่ยอมแพ้หรอก สักประเดี๋ยวคุณก็ดึงผมขึ้นมายืน และกระซิบบอกว่าฝ่าเลยสุดที่รัก เอาเข้ามาเลย จริงๆไม่ต้อง บอกผมก็ไม่ปลดปล่อยไว้หรอก ผมจัดแจงยัดพรวดพราดเข้าไปอีก มือจับบั้นท้ายคุณไว้ ขยับเอวโยกเข้าออก มือก็ดึงสะพันคุณเข้าพบ ไม่นานคุณก็เริ่มมีลักษณะเกร็งอีก ทำท่าเสมือนจะร้องส่งเสียง แม้กระนั้นคงกลัวผู้อื่นได้ยินเพราะเหตุว่ามันดึกดื่นแล้ว แล้วก็เงียบมากด้วย คุณเลยโน้มตัวลงมาใช้ไหล่ผมเป็นที่เก็บเสียง จะด้วยความเสียวหรืออะไรไม่รู้จัก เล่นเอาผมเจ็บไหล่เลย ก็ตอนคุณเสียวสุด เนี่ยเล่นกัดไหล่ผมด้วย ดีนะไม่กัดแรง

ผมจัดแจงเปิดน้ำในอ่างอาบน้ำ แล้วก็พากันลงไปนั่งหันเข้าพบกัน ล้างตัวให้กัน แล้วก็กัน ลูบไล้กันไปๆมาๆ ก็ได้เรื่องอีก ก็คุณเสร็จไปตั้งหลายที ผมเพิ่งทีเดียวเอง ก็เลยรั้งร่างคุณเข้ามาใกล้ ใส่ขาคุณมาด้านข้างเอว นั่งเบือนหน้าเข้าพบกัน มือผมก็จับเจ้าน้องที่แช่อยู่ในน้ำ ตั้งเป้าหมายให้ตรงที่ตรงทาง และก็เบาๆโยกบั้นท้ายเข้าไปช้าๆเข้ายากหน่อยเดียวก็ในน้ำนี่ที่นา แต่ว่าก็ง่ายๆเกินความมานะบากบั่น พวกเราสองคนโยกเข้าโยกออกอยู่ครู่หนึ่งใหญ่ๆน้ำหกเสียงดัง แบบเดียวกันนะ แม้กระนั้นช่างมันเถอะ ขอมันไว้ก่อน เอาละถึงเวลาจะระเบิดอีกรอบแล้ว อย่างไรก็จำเป็นต้องให้คุณถึงสรวงสวรรค์พร้อมพวกเราด้วย ดูแล้วคุณก็ใกล้เต็มที ผมก็เลยเร่งเครื่องอีกรอบ ไม่นานคุณก็ร้องออกมาเสียงดัง แต่ว่าตอนนี้ไม่ยักมากัดไหล่ผมเพื่อเก็บเสียง ส่วนผมนี่สิ เสียวสุดเลย เล่นเอาจำต้องร้องออกมาเช่นเดียวกัน ผมกดเข้าไปจนกระทั่งมิด ฉีดน้ำเสียวเข้าไปอย่างหนักอีกที พร้อมด้วยบดขยี้กับเนินของคุณ โผเข้ากอดกันด้วยความสำราญรวมทั้งเมื่อยล้า เช้าตรู่ขึ้นมาก็เป็นอันรู้กันในหมู่เราไม่กี่คน ว่าเมื่อ คืนผมได้ขย่มขยำสาวที่ชายหนุ่มๆในที่ประชุมสัมมนาแอบดูหมายปองไปเป็นระเบียบเรียบร้อย บางบุคคลก็มาล้อเลียน ผมก็ยิ้มๆเพราะว่าในใจมีความคิดว่าบ่ายนี้ตอนปิด ประชุมสัมมนา รถทัวร์ที่คุณจะเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านจำต้องเต็ม แล้วก็รถยนต์ที่ผมขับมาก็เสีย พวกเราสองคนก็จำต้องพักอยู่ที่รีสอร์ทเดิม แม้กระนั้นห้องเดียว กันแล้วละคืนวันนี้ เฮ้อ!..สงสัยบ่ายนี้แล้วก็ตลอดทั้งคืนนี้ คงจะมิได้มองเห็นเดือนมองเห็นพระอาทิตย์อีกแน่เลย